West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas tăng giá trị nhờ pháp lý minh bạch

Tháng Tư 21, 2020

West Lakes Golf & Villas thuộc dự án nghỉ dưỡng Cao Cấp toạ lạc trên Quốc Lộ N2 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây thành phố HCM với các tỉnh lân cận. Thời gian gần đây, những dự án hoàn thiện về pháp lý, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là tiêu chí quan trọng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về West Lakes Golf & Villas tăng giá trị nhờ pháp lý minh bạch.
Tổng quan dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án có pháp lí rõ ràng được ưu tiên trong lựa chọn

Trước thông tin nhiều dự án bất động sản gặp vướng mắc về thủ tục hợp pháp do thay đổi quy định trong luật, nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu thực về nhà ở luôn tìm hiểu thông tin về tính hợp pháp của các dự án mà họ quyết định mua. Không rõ ràng về tính pháp lý tại mỗi dự án là nguyên nhân tiềm ẩn rủi ro cho người mua nhà.

“Nhiều thay đổi trong luật định và các chính sách vĩ mô có thể ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoàn thiện thủ tục hợp pháp của dự án. Do đó, người mua nhà thường ưu tiên chọn dự án đủ pháp lý dù mức giá cao hơn”. Trong số những dự án có lượng giao dịch khá sôi động nhờ pháp lý minh bạch phải kể đến đó là West Lakes Golf & Villas. Dự án lấy ý tưởng hình thành một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf West Lakes Golf & Villas có tổng diện tích lên đến 120ha lớn nhất khu vực.
Dự án có pháp lí minh bạch

Người mua yên tâm về tính thanh khoản của dự án

West Lakes Golf & Villas – tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ là một trong số dự án nổi bật tại thị trường Long An. Đáp ứng các tiêu chí pháp lý, tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa có sức hút với giới đầu tư và khách hàng mua ở thực.

Dự án West Lakes Golf & Villas có quyết định 1/500 trên tổng diện tích 48 ha. Chủ đầu tư Trần Anh Group cho biết, dự án có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng căn biệt thự sẵn sàng chuyển giao cho khách hàng. Ngoài ra, dự án cũng sở hữu nhiều ưu điểm như vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông hiện đại và đang dần đồng bộ. Dự án nằm tại huyện Đức Hòa – một trong những khu vực được định hướng thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc TP HCM.

“Các căn biệt thự dự án được xây theo sườn các đường golf, nội khu căn hộ được thiết kế với các trung tâm spa cao cấp đem đến cho người sử dụng trải nghiệm ngâm tắm thảo dược bằng bồn tắm gỗ chất lượng giúp mang tới tầm nhìn đẹp và sự tiện nghi cao cấp cho chủ sở hữu. Việc đầu tư hệ thống không gian xanh lớn cùng chuỗi tiện ích sinh hoạt toàn diện hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành tâm điểm sinh hoạt và vui chơi giải trí mới tại Long An”.

Việc chọn mua các dự án bất động sản hoàn thiện về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp khách hàng tránh những rủi ro không đáng có trong các thủ tục sở hữu tài sản, quá trình mua bán… Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, gia tăng giá trị nhanh chóng.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *